Velo Protocol

Sign in

ถึง ชุมชน Velo

ผมหวังว่าทุกคนจะสบายดีนะครับ

ตอนนี้เรากำลังจะจบไตรมาสที่ 3 และเข้าสู่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2564 กันแล้วผมขออนุญาตใช้โอกาสนี้เพื่อให้ทุกคนทำความรู้จักกับผม และคอมมิวนีตี้ของเรา รวมถึงแบ่งปันข้อมูลความสำเร็จที่ผ่านมาของ Velo และสิ่งที่เรากำลังจะทำต่อไป ผมหวังว่าบทความนี้จะสามารถตอบข้อสงสัยของทุกคนได้ไม่มากก็น้อยครับ

ความสำเร็จที่ผ่านมา

หลังจากที่เราทำงานหนักกันมาหลายเดือน เราภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้ทำการเปิดช่องทางการโอนเงินรูปแบบใหม่ระหว่างสหภาพยุโรปและประเทศไทยแล้ว การโอนเงินนี้จะใช้เทคโนโลยีของ Velo ผ่านะความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตร TEMPO Payments และ Bitazza…


คำว่า “Anchor” หรือที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “สมอเรือ” น่าจะทำให้เรานึกภาพเรือที่แล่นในท้องทะเลที่มีคลื่นลม โดยมีสมอเรือที่ปักลงไปในพื้นสมุทร เพื่อทำให้เรือที่ลอยตัวอยู่ตรงจุดเดิมได้ สมอเรือทำหน้าที่เชื่อมเรือกับพื้นสมุทรเช่นไร “Anchor” ก็ทำหน้าที่เชื่อมเทคโนโลยีของ Velo กับผู้ใช้เช่นนั้น ในบทความนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้จัก Velo Anchor ซึ่งหมายถึงกลุ่มสถาบันทางการเงินพันธมิตรที่ช่วยเชื่อมต่อเทคโนโลยรของ Velo กับผู้ใช้ที่มีความต้องการโอนเงินระหว่างประเทศ รวมถึงวิธีการทำงานของเครือข่าย Anchor ที่จำทำให้การโอนเงินระหว่างประเทศเร็วกว่า ถูกกว่า และถูกต้องตามหลักการความปลอดภัย…


Kính gửi cộng đồng Velo Labs,

Tôi hy vọng rằng các bạn vẫn khỏe và an toàn thời gian qua.

Ngay sau khi chúng ta kết thúc quý 3 năm 2021, bây giờ là lúc chúng ta cần xem lại các bản cập nhật và những thông tin chi tiết…


亲爱的 Velo Labs 社区,

我希望你们都保持安全和健康。

随着 2021 年第三季度的结束,是时候了解一些更新和见解了。 我真的很高兴有机会与您和社区联系并庆祝我们的里程碑和成就。 但更重要的是,这个博客也是我关注我们社区的一些关键主题的机会,我希望以下帖子能解决您的一些问题。 享受!

庆祝我们的里程碑

在 Velo 忙碌了几个月,我想通过庆祝 …


Mỏ neo. Từ này có thể gợi lên hình ảnh về biển động, các mắt xích gỉ sét và gang nặng lao xuống độ sâu đại dương để ổn định một con tàu đang trôi dạt. …


锚。 这个词很可能让人联想到波涛汹涌的大海、生锈的链节和沉入海洋深处以稳定漂流船只的沉重铸铁。 好吧,就像锚为其所附着的任何东西提供关键稳定性一样,Velo 生态系统中“Velo 锚”的概念也同样重要。

那么究竟什么是“Velo Anchor”呢?

简而言之,Velo Anchor 是一家受监管的金融机构,它在传统支付网络和 Velo 协议之间架起了桥 …


Velo Labs 签署了一项合作协议,以通过 FSN 的去中心化金融服务部门 SIX Network 扩大其在去中心化金融 (DeFi) 方面的活动。

是一家韩国移动营销公司,专门从事广告和应用技术。 Definix 是 SIX Network 的最新项目,也是 Klaytn 链上的第二个 DeFi项目,是继 Ozys 的第一个官方 DeFi平台“KLAYswap”之后的第二个 DeFi项目。

Definix 是一个投资管理平台,运行在 2 个世界级的区块链网络上:Binance Smart Chain 和 Klaytn Chain。 它的主要功能包括重新平衡农场,这是一种独特的系统机制,可帮助进行加密货币(货币)管理和投资组合风险调整、去中心化交易所 (DEX) 和收益农业。

Velo Labs 是一种基于区块链的企业级合规性金融协议,可使用智能合约系统为企业提供数字信用发行和无边界资产转移。 Velo Labs 于 2018 年由连续投资者、高管、企业家和美国《财富》杂志的现任所有者 Chatchaval Jiaravanon 创立,并由 Ripple 和 Stellar 创始人 Jed McCaleb 提供建议,Velo Labs 旨在建立一个全球结算网络,使其更快、更便宜 并且更易于访问。

T通过与 Definix 的合作,Velo 计划在 Stellar Lumen (XLM) 和 Binance Smart Chain (BSC) 之间架起一座桥梁,以实现 VELO 代币的跨链交易,随后将为 VELO 持有者提供 60 天的质押池和 DeFi农场 来杠杆。

总共将存入 1 亿个 VELO 代币(截至 9 月 27 日的总价值为 58.8B 韩元),为 VELO 创建 3 个流动性池:在 Definix 上的 VELO — BNB、VELO — FINIX 和 VELO — BUSD。

此次合作标志着 VELO 迈出了去中心化金融的第一步,并将代币与 DeFi用户的巨大增长机会联系起来。 两个项目之间的协同作用,将有助于 Velo Lab 成为专注于改善东南亚国际汇款行业和扩展 Velo 网络的全球领先项目之一的地位。


Velo Labs đã ký thỏa thuận hợp tác để mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua Mạng SIX, chi nhánh dịch vụ tài chính phi tập trung của FSN.

FutureStream Networks (FSN) là một công ty tiếp thị di động…


벨로 랩스(Velo Labs)는 FSN의 탈중앙화 금융 서비스 계열사 식스네트워크(SIX Network)를 통해 탈중앙화 금융 (DeFi) 영역으로 활동 범위를 확장하는 파트너쉽을 체결했습니다.

퓨처스트림 네트웍스(FSN)은 광고 및 모바일 기술에 특화된 한국의 모바일 마케팅 기업입니다. 디피닉스(Definix) …


Velo Labs ได้ประกาศลงนามในข้อตกลง MOU กับ SIX Network ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ FutureStream Networks (FSN) เพื่อขยายขอบเขตธุรกิจให้บริการในโลก Decentralized Finance

FutureStream Networks (FSN) เป็นบริษัทการตลาดของประเทศเกาหลีที่เชี่ยวชาญด้านการโฆษณา และเทคโนโลยีแอพพลิเคชั่น Definix เป็นโปรเจ็คล่าสุดของ SIX Network และเป็น DeFi

Definix เป็นแพลตฟอร์มการจัดการการลงทุนที่มีฟังก์ชั่นอย่าง Rebalancing Farm ระบบปรับสมดุลย์สินทรัพย์ และบริหารความเสี่ยงของพอร์ตคริปโต แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบน DeFi (Decentralized Exchange — DEX) และ Yield Farming ปัจจุบัน Definix ทำงานอยู่บนเครือข่ายบล็อกเชนระดับโลก 2 แห่ง ได้แก่ Binance Smart Chain และ…

Velo Protocol

A blockchain financial protocol enabling digital credit issuance and borderless asset transfers for businesses using a smart contract system

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store